OPPO ra mắt tính năng PC Connect trên ColorOS 12, giúp đồng bộ điện thoại và máy tính trở nên dễ dàng hơn

OPPO mới đây đã giới thiệu tính năng "PC Connect" trên giao diện người dùng mới nhất ColorOS 12. Đây là tính năng giúp đồng bộ hóa giữa các thiết bị Android và máy tính diễn ra một cách dễ dàng hơn và sẽ chính thức phát hành vào năm 2022.

Công ty cho biết người dùng smartphone của OPPO với nhiều thiết bị đều cần thực hiện ít nhất một phần việc thông qua tính năng PC Connect mới. Tính năng PC Connect này là một công cụ giúp công việc chia sẻ, đồng bộ hóa và làm việc trên thiết bị từ thương hiệu của OPPO và máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay trở nên dễ dàng hơn nhiều.

OPPO giới thiệu tính năng PC Connect

Tính năng PC Connect (nguồn: OPPO)

Tính năng mới này của OPPO gần giống tính năng Your Phone tích hợp trên Windows của Microsoft. Tuy nhiên, OPPO vẫn chưa công khai hoàn thiện phần mềm hoặc phần cứng, vì vậy vào thời điểm này vẫn chưa thể nói liệu tính năng này có chỉ dành cho Windows hay không.

Để sử dụng tính năng PC Connect mới, người dùng điện thoại OPPO cần cập nhật lên ColorOS 12 và chờ để tải ứng dụng trên máy tính được phát hành vào tháng 2/2022.

Bạn có mong chờ để trải nghiệm tính năng PC Connect mới của OPPO không?

Nếu bạn có hứng thú và có nhu cầu sở hữu với các sản phẩm của OPPO, hãy đến với Thế Giới Di Động hiện đang được bày bán với các mặt hàng OPPO với giá cực kỳ hấp dẫn kèm theo nhiều ưu đãi khác. Click ngay nút cam phía dưới để tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý bạn nhé!

Bình luận